The Monkey King 3 : Kingdom of Wome [ ข่าวหนัง ] ภาคต่อไซอิ๋ว เข้าฉายวันตรุษจีน 2018

หนังภาคต่อของตำนานไซอิ๋ว The Monkey King 3 วางคิวเข้าฉายเทศกาลตรุษจีน 2018

เตรียมเดินทางไปอัญเชิญพระไตรปิฎกกันต่อใน The Monkey King 3 : Kingdom of Women ที่คราวนี้ เนื้อหาหลักจะเกี่ยวกับเมืองแม่ม่าย ซึ่งแน่นอนจะมีดาราสาว ๆ มาร่วมแสดงมากมาย อาทิ “ จ้าวลี่อิง ”, “ หลินจือหลิง ” และ “ เหลียงหย่งฉี ” โดยหนังมีกำหนดเข้าฉายในต้นปีหน้า กำกับโดย เจิ้งป๋อไช่

the monkey king 3
the monkey king 3

The Monkey King เป็น หนัง ฟอร์มยักษ์จากแดนมังกรที่ทำเงินอย่างถล่มทลาย แถมแฟนหนังชาวไทยยังคุ้นเคย เพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับตำนาน ไซอิ๋ว โดยล่าสุดเว็บไซต์ Jayne Stars ได้รายงานข่าวดีให้แฟน ๆ คอหนังเรื่องนี้ทราบโดยทั่วกันว่า The Monkey King 3 จะกลับมาสานต่อ ตำนานไซอิ๋ว ในเทศกาลตรุษจีน 2018 ยิ่งไปกว่านั้น The Monkey King 4 ก็มีการไฟเขียวเรียบร้อย และอยู่ในระหว่างการพัฒนา เพื่อนำมาสร้างหนังต่อไป

และนอกจากนั้น มีการกำหนดเข้าฉายที่ประกาศออกมาแล้วด้วย เฝิงเส้าเฟิง ( William Feng Shaofeng ) รับบท พระถังซัมจั๋ง ในสองภาคที่ผ่านมา ก็ยังคงเดิม และได้ปล่อย โปสเตอร์แรก จากหนัง The Monkey King 3 ผ่านเว็บไซต์ Weibo เป็นภาพวาดของผู้หญิงที่สวมชุดดอกไม้สีแดง มีลวดลายเป็นรูปการเดินทางของ พระถังซัมจั๋ง และลูกศิษย์ อย่างไรก็ตาม นอกจาก เฝิงเส้าเฟิง ที่จะกลับมารับบทเดิมแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้เปิดเผยว่าทีมนักแสดงของ ไซอิ๋วภาค 3 จะมีใครแสดงบ้าง แต่ที่แน่ ๆ ผู้กำกับจากสองภาคแรกอย่าง เจิ้งป๋อไช่ ( Cheang Pou-Soi ) จะกลับมารับหน้าที่เดิมในภาค 3 เช่นเดิมแน่นอน

Monkey King 3
Monkey King 3

เดอะ มอนกี้ คิง เปิดตำนานภาคแรกเมื่อปี 2014 โดยมี ดอนนี่ เยน ( Donnie Yen ) รับบทนำ ถัดมาในปี 2016 ตำนานไซอิ๋วกลับมาอีกครั้งใน The Monkey King 2 ซึ่งทั้งสองภาค ได้เข้าฉายในช่วงเทศกาล ตรุษจีน เช่นเดียวกัน และทำเงินอย่างน้อยภาคละ 1.3 พันล้านหยวน เป็นการสร้างหนังที่มีปรากฎการณ์ใหม่เกิดขึ้น ในวงการภาพยนตร์ มีทั้งความแปลกใฟหม่ การแสดงมากฝีมือของนักแสดง และผู้กำกับ ทำให้หนังออกมากินใจ ตรึงใจผู้ชม ถ้าหากคุณยังไม่เคยดูหนัง เดอะ มอนกี้ คิง ภาค 1 – 2 สามารถติดตามได้ที่ เว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอบคุณข้อมูล movie.kapook.com/view149274.html

12 thoughts on “The Monkey King 3 : Kingdom of Wome [ ข่าวหนัง ] ภาคต่อไซอิ๋ว เข้าฉายวันตรุษจีน 2018

 1. I see your blog needs some fresh articles. Writing manually takes a lot of time, but there is
  tool for this boring task, search for: Wrastain’s tools for content

 2. I have noticed you don’t monetize your page, don’t waste your traffic, you can earn extra bucks every month because you’ve got high quality content.
  If you want to know how to make extra bucks, search for:
  best adsense alternative Wrastain’s tools

 3. Недорогой отель Владимирский находится рядом с центром Нижнего Новгорода. Ближайшая станция метро Ленинская находится в 640 м от гостиницы, что позволяет попасть в центр города за 10-15 минут. Гостиница располагается в Нижнем Новгороде рядом с ЖД вокзалом.

  Отель в Нижнем Новгороде

 4. This message is posted here using XRumer + XEvil 3.0
  XEvil 3.0 is a revolutionary application that can bypass almost any anti-botnet protection.
  Captcha Recognition Google, Facebook, Yandex, VKontakte, Captcha Com and over 8.4 million other types!
  You read this – it means it works! 😉
  Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *